mua ve may bay gia re

MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?!

 
Với một chút tính toán trước và sự linh hoạt, bạn có thể đi du lịch mà không cần tốn quá nhiều tiền. Nếu bạn không quen ai làm trong ngành hàng không thì hãy làm theo một số lời khuyên sau để mua được vé máy bay giá rẻ.

1. Hãy cập nhập tin tức về vé máy bay qua bản tin và báo chí. Hãy nhớ để ý đến những thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không và tranh thủ lúc đó.

2. Hãy linh hoạt trong giờ giấc bay. Thứ ba, thứ tư và thứ bẩy thường là ngày bay rẻ nhất. Những chuyến bay muộn buổi đêm, hay sáng sớm và chuyến bay với các điểm dừng cũng thường là giá rẻ hơn.

3. Hãy hỏi hãng hàng không liệu có cung cấp chương trình du lịch kèm theo để tiết kiệm hơn. Ví dụ như phồng khách sạn và xe đưa đón có được giảm giá nếu đặt trước cùng vé máy bay.

4. Hãy chú ý đến phí sân bay và thuế, và hỏi thêm về các lựa chọn cho chuyến bay. Nếu có mạng thì bạn hãy so sánh giá cả với các web khác.

5. Hãy hỏi về giá rẻ nếu bạn đi duc lich trái mùa. Mùa du lịch không phải là thời điểm tốt để tìm vế giá rẻ, vì hầu hết cấc hãng hàng không đã kín chỗ, khó có được chỗ trống.

6. Mua vé qua các hãng đại lý, như thế bạn sẽ có được giá rẻ hơn, vì các đại lý thường mua số lượng lớn vé và bán chiết khấu.

7. Đặt vé sớm. Bạn có thể đặt vế giá rẻ sớm trước khoảng 21 ngày để dự trù, thậm chí sớm hơn cho những kỳ nghỉ lễ tháng 11 và 12. Bạn có thể được chiết khấu qua các hãng đại lý.

8. Cũng đi hãng hàng không đấy khi trở về để nhận được khuyến mại chiết khấu cho cả chuyến bay. Với những lời khuyên trên, chúc bạn tìm được những vé máy bay giá rẻ để có được dịp du lịch tiết kiệm mà vui vẻ với gia đình và bạn bè.

Nguồn dalathoa.com
 
 TAG: kinh nghiệm du lịch tour du lịch tour du lịch giá rẻ
 

Quý khách tham khảo: BẢNG GIÁ TOUR

NỘI DUNG LIÊN QUAN

10 điều cần làm trước khi đi du lịch tuần trăng mật

Hãy ghi nhớ 10 điều dưới đây để có một chuyến ngao du thật tuyệt vời

15 địa điểm bạn nên đến khi bạn còn trẻ

Trên thế giới có rất nhiều điểm đến thú vị mà mỗi một chúng ta đều ước đến một lần trong đời. Vậy khi chúng ta còn trẻ, còn phơi phới sức xuân hãy cố đến những nơi như thế.

Chia sẽ kinh ngiệm du lịch

Kiểm tra hành trình Nếu bạn đã đặt tour thì hãy liên lạc lại với đơn vị cung cấp dịch vụ để chắc chắn về loại dịch vụ bạn đã đặt và có xác nhận cụ thể...

Chuẩn bị vào nơi hoang dã

Các bạn là những người đang chuẩn bị cho một cuộc thám hiểm, khám phá những vùng đất hoang vu xa lạ. Các bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch sinh thái ở một vùng mà bạn biết rất mơ hồ...

Du lịch tiết kiệm mà vẫn sướng

Đầu tư tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm từ trên mạng cũng như học hỏi những người "đi trước" sẽ giúp bạn có chuyến đi "ngon, bổ, rẻ" và cả sướng nữa
  Xem toàn bộ danh sách [Lên đầu trang]
 

KHÁM PHÁ VIỆT NAM

Khám phá Tả Phìn – Sapa

Khám phá Di sản văn hóa thế giới thành Nhà Hồ

Kỳ ảo núi rừng Bạch Mã

Mường Lò - vùng đất lịch sử và huyền thoại

Xín Mần: Cung đường của huyền thoại

Cao Sơn - Vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây Bắc

KINH NGHIỆM DU LỊCH

7 loại bệnh dễ gặp nhất khi đi biển mùa hè

Kinh nghiệm đi rừng nhiệt đới

15 địa điểm bạn nên đến khi bạn còn trẻ

Chống say xe khi du lịch?

Du lịch tiết kiệm mà vẫn sướng

NHẬT KÝ LỮ HÀNH

Nhớ lắm, Hạ Long ơi!

Một thoáng chợ phiên Cán Cấu

Khoảng lặng ở thành phố ngàn hoa Nha Trang

Đi chợ phiên vùng cao

Thiêng liêng khăn tình yêu

Sống chậm với Luang Prabang